BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty 3 cách bảo vệ sức khỏe
Tin tức Bảo hiểm Liberty

3 cách bảo vệ sức khỏe

Có sức khỏe, bạn mới có thể làm việc, kiếm tiền và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Ba cách đơn giản, thông minh và hữu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn luôn trẻ khỏe và không phiền muộn lo âu khi bệnh tật đến.

Cười nhiều hơn

Khoa học đã chứng minh, khi cười, cơ mặt sẽ giãn nở giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng. Ngoài ra, nụ cười còn thúc đẩy sức đề kháng vì làm giảm các hoóc môn tiêu cực và tăng hoóc môn tích cực; làm tăng số lượng và mức độ hoạt động của các kháng thể chống viêm nhiễm; có tác dụng tích cực với huyết áp; làm tăng tần số hô hấp và cải thiện chức năng phổi; kích thích nhiều vùng não, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.

Tập thể dục

Ngoài những tác dụng bạn đã biết về tập thể dục, nhiều công trình nghiên cứu còn chứng minh: người tập thể dục đều đặn sẽ có quá trình lão hóa ít hơn. Việc hoạt động vật lý đều đặn nhiều lần trong tuần và bền bỉ có khả năng ngăn ngừa bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch, loãng xương. Mới đây, một cuộc điều tra trên các trẻ sinh đôi còn tiết lộ những người thực hiện đều đặn một hoạt động vật lý đáng kể thì trên bình diện sinh học sẽ trẻ hơn 10 năm so với những người không hoạt động.

Mua bảo hiểm sức khỏe

Đây là một cách làm thông minh để phòng tránh rủi ro vì không có ai trong đời lại không bệnh tật. Và dù bạn có là người khá giả đi chăng nữa thì tiền viện phí, thuốc men, cộng với những gián đoạn trong thu nhập cũng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống ổn định của bạn. Một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt có thể giúp bạn an tâm vì được khám chữa bệnh tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc, hơn thế, còn được trang trải tiền thuốc men, phẫu thuật, viện phí và nhiều các chi phí khác nếu chẳng may bạn buộc phải vào viện.

Sản phẩm MediCare của Công ty Bảo hiểm Liberty là sản phẩm có quyền lợi tốt, mức phí ưu đãi và mang đến cho khách hàng sự yên tâm trước các rủi ro về chi phí điều trị y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm này bao gồm các gói quyền lợi bảo hiểm tự chọn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Đối với quyền lợi nằm viện, bạn có thể lựa chọn mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 500 triệu hoặc một tỷ đồng. Cho dù lựa chọn gói quyền lợi nào, bạn cũng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí nằm viện, chi phí điều trị trong ngày và vận chuyển cấp cứu.

Đặc biệt, khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của Liberty có thể tự chọn bệnh viện theo ý thích và được bảo lãnh chi phí điều trị nội trú tại những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống của Liberty, cũng như có thể sử dụng dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/24 của tổ chức trợ giúp y khoa hàng đầu thế giới International SOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia thêm các gói bảo hiểm điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và thai sản để được bảo vệ toàn diện hơn.

Sản phẩm Liberty MediCare không chỉ dành cho các gia đình có từ 3 người trở lên (gồm vợ, chồng và con) mà còn thích hợp với các doanh nghiệp và tổ chức muốn nâng cao phúc lợi cho nhân viên, với mức phí bảo hiểm chỉ từ 7.000 đồng một người một ngày. Với doanh nghiệp, Liberty có chế độ giảm phí đặc biệt lên đến 20% tùy theo quy mô nhóm khách hàng. Đã có nhiều người chọn mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là một tỷ̉ đồng, nhất là những người trên 30 tuổi, vì quyền lợi được chi trả toàn bộ chi phí cấy ghép bộ phận, điều trị ung thư và tại khoa cấp cứu. Đây sẽ là khoản chi phí lớn nếu rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo.

Liberty MediCare được phát triển dựa trên nền tảng của sản phẩm Liberty HealthCare, hiện là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được khách hàng cao cấp, đặc biệt là những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam ưa thích.

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare
Danh sách các Cơ sở Y tế cho Liberty Medicare


Liên hệ: 01999.680.680 để được tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe.

Song Ái