BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Bảo hiểm Liberty – Thành công bằng chất lượng Mỹ
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty – Thành công bằng chất lượng Mỹ

Call Center - Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng

Việt Nam luôn được nhìn nhận là một thị trường bảo hiểm đầy tiềm năng kể từ khi nhà nước chấm dứt sự độc quyền của Bảo Việt vào năm 1995. Tuy còn khá non trẻ nhưng thị trường bảo hiểm Việt Nam đã nhanh chóng khởi sắc. Góp phần tạo nên những nét chấm phá mới mẻ và đa dạng trong bức tranh sôi động này là những “làn gió” của các công ty bảo hiểm nước ngoài. Trong số đó, Liberty được mệnh danh là kẻ đến sau nhưng lại gây “sóng gió” trên thị trường khi đã ngồi vào “chiếu trên” chỉ sau chưa đầy 4 năm hoạt động.

Chính thức triển khai hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ tháng 4/ 2007, “làn gió mới” Liberty đã nhanh chóng khẳng định được vị thế vững vàng trên thị trường và vị trí trong lòng khách hàng. Hiện Liberty là công ty có doanh thu phí bảo hiểm lớn nhất trong số các công ty bảo hiểm phi nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt nam. Liberty đang tiếp tục theo đuổi mục tiêu quan trọng: đứng vào danh sách 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam vào năm 2015.

Phân tích thành công của chàng “tân binh” này, các chuyên gia cho rằng Liberty đã chinh phục thị trường bằng dịch vụ tiêu chuẩn Mỹ. Thừa hưởng thế mạnh về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lẫn sự thành công của công ty mẹ là Liberty Mutual Group, Liberty đã không chỉ đưa các sản phẩm bảo hiểm chất lượng Mỹ vào Việt Nam mà còn khéo léo điều chỉnh các sản phẩm này theo nhu cầu và khả năng kinh tế của các khách hàng Việt Nam. Đây là một hướng đi chắc chắn và rất khôn ngoan bởi người Việt Nam thường ưa chuộng các sản phẩm của Mỹ vì chất lượng hàng đầu thế giới, nhưng cũng rất đề cao tính địa phương.

Nguồn nhân lực – Một yếu tố góp phần mang đến " Làn gió mới " Liberty

Liberty cũng tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và kể cả các công ty bảo hiểm khác trên thị trường vì đã mang hàng loạt công nghệ tiên tiến “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam. Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên đầu tư vào hàng loạt các phần mếm cũng như các trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại để chuẩn hóa các quy trình kinh doanh, từ báo giá, phát hành hợp đồng, quản lý thông tin khách hàng, đến giám định, bồi thường, tài chính, đồng thời mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đội ngũ nhân viên và đối tác. Đơn cử có thể nhắc đến phần mềm quản lý thông tin tích hợp tiêu chuẩn quốc tế Premia, phần mềm hỗ trợ kinh doanh Collaborator, phần mềm quản lý công việc workflow, hệ thống tổng đài và quản lý thông tin khách hàng (CRM) của Avaya…Chỉ tính riêng việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của Liberty, con số đã lên đến gần 4 triệu đô la Mỹ. Nhờ vậy, Liberty đã trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam triển khai thành công Tổng đài Đa năng, hoạt động 24/24 (1800 599 998) nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đến việc hỗ trợ cứu hộ, giải quyết bồi thường, chăm sóc khách hàng và ghi nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng. Liberty cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên phát triển kênh bán bảo hiểm ô tô trực tuyến và cung cấp các cổng thông tin dành riêng cho khách hàng và đối tác.

Bên cạnh Tổng đài Đa năng 24/7 hoạt động ngày đêm không mệt mỏi, thế mạnh dịch vụ của Liberty còn nằm ở mạng lưới các bệnh viện và phòng khám tiêu chuẩn tại các thành phố lớn, mạng lưới garage sửa chữa xe ô tô đạt tiêu chuẩn trên khắp cả nước, dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24, đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp tại hiện trường… đã làm nên một dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn Mỹ, cho phép Liberty tự hào khi cam kết theo dõi và xử lý bồi thường một cách nhanh chóng và công bằng. Chính vì vậy, các “ông lớn” trong ngành công nghiệp xe hơi cũng nhiều nhà phân phối chính thức của các nhãn hiệu như Audi, BMW, Toyota, Ford, Hyundai, Wolkswagen … đã chọn Liberty là đối tác quan trọng của mình để mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả những yếu tố trên đã góp phần đưa Liberty trở thành công ty bảo hiểm có dich vụ hàng đầu tại Việt Nam. Như lời Ông Carlos Vanegas, Tông Giám đốc công ty Bảo hiểm Liberty, “Kết quả đạt được đã cho thấy quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam là một quyết định đúng. Liberty hiện đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nguồn nhân lực và đã sẵn sàng cho bước phát triển vượt bậc. Theo tổ chức Business Monitor International dự báo, doanh thu phí bảo hiểm sẽ tăng trưởng bình quân 17%/năm trong giai đoạn 2009-2013. Con số lạc quan này cho thấy, mục tiêu nằm trong số 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi hoàn toàn có cơ sở. Với nền móng vững chắc và kế hoạch phát triển được đầu tư kỹ lưỡng, tôi tin tưởng rằng Liberty sẽ thành công”.

Thúy Hòa

Nguồn: Công An Tp Đà Nẵng, ngày 12/01/2011


Newer news items:
Older news items: