BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Bảo Hiểm Liberty – Những bước tiến mới 2010
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Bảo Hiểm Liberty – Những bước tiến mới 2010

Sáng 14-9-2010 tại toà nhà InterContinental đã diễn ra buổi họp báo do Liberty Insurance chủ trì với nội dung:”Những bước tiến mới 2010 – New Initatives 2010”. Chủ đề chính của buổi gặp mặt nhằm giới thiệu trang web của Liberty vừa được nâng cấp giao diện hoàn toàn mới cùng với các tính năng hữu dụng khác cũng như ra mắt dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 OneCall.

Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ trực thuộc tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual (Mỹ). Liberty Mutual là một trong 100 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh thu năm 2009. Liberty Việt Nam đã nhanh chóng dành được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm xuất sắc, với mạng lưới các garage chính hãng trên toàn quốc, và dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7. Liberty đặc biệt được khách hàng ưa thích vì bồi thường nhanh chóng và công bằng. Liberty cũng đang nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các đối tác nhờ vào các quy trình kinh doanh chuyên nghiệp.
Xuất phát từ sự phát triển đó, Liberty Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư kỹ thuật công nghệ cũng như tối ưu hoá trang web của mình nhằm phục vụ tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho các khách hàng hiện tại cũng như đăng ký mới. Thông qua trang web mới, khách hàng có thể tự hoàn thành bản đăng ký hợp đồng bảo hiểm với thời gian không đến 5 phút chỉ trong 3 bước: Khai báo đầy đủ các thông tin cá nhân và chiếc xe đang sở hữu, lựa chọn các gói bảo hiểm, đặt lịch hẹn thẩm định xe. Đây có thể xem như là một nỗ lực của Liberty Việt Nam trong việc đơn giản hoá các thủ tục và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng từ 3 cuộc hẹn(theo kiểu truyền thống) xuống còn một cuộc hẹn thẩm định xe duy nhất. Thậm chí, nếu bạn là người cực kỳ bận rộn, Liberty cung cấp dịch vụ Call me back (Hãy gọi cho tôi), bạn chỉ việc để lại tên, số điện thoại và một cuộc hẹn, nhân viên Liberty sẽ gọi lại cho bạn và tiến hành tư vấn.


Vói tất cả những tính năng trên có thể dễ dàng tìm thấy tại www.libertyinsurance.com.vn được phát triển trên nền PC và cả smart phone mà cụ thể là iphone, hướng đến đối tượng người dùng iphone không có thời gian hoặc điều kiện đăng ký bằng máy tính.

Trong tương lai không xa, với phương châm hoạt động của mình, chắn chắn Liberty Việt Nam sẽ tiếp tục gia tăng thị phần và doanh số trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ nói chung và trong phân khúc bảo hiểm xe nói riêng.

Nguồn: otosaigon