BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Bảo hiểm Liberty mở rộng thị trường
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty mở rộng thị trường

Sau hơn 2 năm kể từ ngày bảo hiểm Liberty là công ty Mỹ đầu tiên được cấp giấy phép mở rộng hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ đối với cá nhân người Việt Nam và lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới (11/1/2008), đến nay các sản phẩm và dịch vụ của Liberty không những đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng mà còn tạo được vị thế trên thị trường, đặc biệt là hai thị trường lớn và đầy cạnh tranh là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Điều đó được thể hiện là việc trong tháng 3 vừa qua, bảo hiểm Liberty đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh tại Biên Hòa (Đồng Nai) và Đà Nẵng. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, bảo hiểm Liberty đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ ngay từ những ngày đầu hoạt động nhằm nắm bắt cơ hội tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Đồng thời với vai trò tiên phong của một công ty nước ngoài có kinh nghiệm bảo hiểm cho hơn 13 triệu chiếc xe trên toàn thế giới, Libety đang dần áp dụng những thông lệ chuẩn mực quốc tế nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới. Sự có mặt của bảo hiểm Liberty tại thành phố Biên Hòa và Đà Nẵng sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hỗ trợ khách hàng về yêu cầu tư vấn sản phẩm cũng như hướng dẫn kịp thời những thắc mắc về thủ tục và yêu cầu bồi thường khi có sự cố xảy ra.

Song song với việc mở rộng thị trường hoạt động, bảo hiểm ô tô Liberty cũng chú trọng đẩy mạnh hợp tác về dịch vụ với các garage chính hãng trên toàn quốc của các nhãn hiệu xe hàng đầu như Mercedes, Ford, Toyota, Honda,…Sự liên kết này cũng không nằm ngoài mục đích là gia tăng sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm ôtô Liberty. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng tại các garage chính hãng mà không phải chi trả chí phí bằng tiền mặt. Đặc biệt, tại các tỉnh thành chưa có văn phòng Liberty, các đại lý xe ô tô chính hãng có hợp tác với Liberty sẽ tư vấn cho khách hàng từ lúc mua sản phẩm, hỗ trợ cho khách hàng những thủ tục cần thiết khi có sự cố đến lúc hoàn tất việc sửa chữa xe. Với sự hợp tác chặt chẽ toàn diện về mọi mặt này khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Liberty trên khắp cả nước. Ngoài ra, với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bên cạnh việc liên kết bảo lãnh viện phí với 18 bệnh viện và phòng khám tiêu chuẩn trên cả nước, Liberty cũng chú trọng hơn nữa việc mở rộng liên kết điều trị cho khách hàng ở các nước có nền y tế phát triển cao như Thái Lan, Hồng Kông và Singapore như hiện nay. Điều này không những tạo sự thuận tiện mà còn an tâm cho khách hàng sử dụng bảo hiểm sức khỏe Liberty.

Cũng nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh trong giai đoạn phát triển hiện nay, bảo hiểm Liberty đã tăng vốn điều lệ lên 40 triệu USD trong tháng 3 vừa qua. Khả năng tài chính vững mạnh sẽ cho phép Liberty mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh rộng khắp, đầu tư hơn nữa vào công nghệ thông tin nhằm tạo lợi thế cạnh tranh mang đến sự khác biệt trên thị trường và cung cấp một chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Ông Carlos Vanegas - Tổng giám đốc bảo hiểm Liberty cho biết: “Sự tăng vốn lần này là một minh chứng cho việc cam kết đầu tư và hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Với sự ổn định về tài chính, chúng tôi có điều kiện nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của phân khúc thị trường mà Liberty đã tham gia. Đồng thời, chúng tôi cũng điều chỉnh lại những sản phẩm hiện tại cho phù hợp với yêu cầu thị trường, cùng những dịch vụ tiện ích cho khách hàng với một mức giá hợp lý nhất”.

Với sự tăng trưởng không ngừng của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trong thời gian gần đây, bảo hiểm Liberty đã chuẩn bị đầy đủ về tài chính cũng như kinh nghiệm để sẵn sàng phát triển tại thị trường Việt Nam bằng việc mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước. Cùng với các công ty bảo hiểm trong nước, Liberty sẽ góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng.

Nguồn: dddn


Newer news items:
Older news items: