BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Dân văn phòng "sốt" mua bảo hiểm, đổ xăng miễn phí
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Dân văn phòng "sốt" mua bảo hiểm, đổ xăng miễn phí

Dân văn phòng "sốt" mua bảo hiểm, đổ xăng miễn phí

Dân văn phòng "sốt" mua bảo hiểm, đổ xăng miễn phí

Những ngày gần đây, dân văn phòng truyền tai nhau “mua bảo hiểm ô tô Liberty, đổ xăng miễn phí”. Chủ đề ngày càng trở nên “nóng hổi”, bởi trong khi giá xăng vẫn cao so với khu vực và tình hình lạm phát chưa lắng dịu, thì hình thức khuyến mãi này rất thiết thực đối với giới “cổ cồn” .

Đổ xăng miễn phí bằng cách nào?

Từ nay đến ngày 23/12/2011, các khách hàng lần đầu tiên mua bảo hiểm của Liberty thông qua website với mức phí bảo hiểm năm từ 4,000,000 đồng trở lên đều được tặng phiếu xăng có giá trị từ 500,000 – 3,000,000 đồng. Những khách hàng khách đóng mức phí bảo hiểm trên 2,000,000 đồng sẽ nhận được quà khuyến mãi cao cấp.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Minh, (Công ty Tropical, TPHCM) người vừa mua bảo hiểm sức khỏe Liberty MediCare thông qua Tổng đài Đa năng cho biết, “tôi tình cờ gọi đến số 1800 599 998 và được tư vấn kỹ lưỡng về bảo hiểm sức khỏe của Liberty. Ấn tượng với cách thức làm việc chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn cũng như quyền lợi thiết thực của sản phẩm này, tôi quyết định mua ngay. Ngoài việc an tâm vì sức khỏe của mình đã được bảo vệ một cách toàn diện, tôi còn có thêm niềm vui là được tặng phiếu xăng 1 triệu đồng”.

Mua bảo hiểm “tất cả trong một”

Minh Anh – nhân viên Công ty Tâm Nguyên, Hà Nội, vừa tranh thủ giờ nghỉ trưa vừa tìm mua bảo hiểm du lịch trực tuyến trên website cho hai vợ chồng. Minh Anh chia sẻ: “chỉ mất có vài phút, tôi đã thanh toán trực tuyến và tự in Giấy Chứng nhận Bảo hiểm Du lịch tại chỗ, sau đó có thể gửi email cho chồng để chia sẻ thông tin. Rất đơn giản và gọn nhẹ, chẳng cần phải sắp xếp thời gian, lóc cóc đến tận công ty bảo hiểm giữa buổi trưa như ngày trước nữa.”

Dân văn phòng "sốt" mua bảo hiểm, đổ xăng miễn phí, Ô tô - Xe máy,

Dân văn phòng “sốt” quà tặng phiếu xăng khi mua bảo hiểm Liberty

Dân văn phòng "sốt" mua bảo hiểm, đổ xăng miễn phí, Ô tô - Xe máy,

Tiết kiệm thời gian khi mua bảo hiểm tại hoặc Tổng đài Đa năng

Giới văn phòng – những người quá bận rộn và không có nhiều thời gian giao dịch bên ngoài, cũng như ngại di chuyển – nhận thấy rất phù hợp với hình thức bán bảo hiểm Liberty, khi chỉ cần một vài phút giải lao ngắn, với vài cú click chuột tại website hoặc một cuộc điện thoại miễn phí tới Tổng đài Đa năng của Liberty, họ đã được bảo hiểm. Ngoài ra, cũng không cần đi đâu, họ cũng nhanh chóng tìm thấy những thông tin về hợp đồng bảo hiểm, tình trạng thanh toán phí, lịch sử bồi thường, danh sách garage hoặc các bệnh viện đối tác của Liberty, hay thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ghi nợ hoặc tín dụng khi truy cập vào website tại Góc Khách Hàng.

Cũng tại đây, khách hàng có thể khai báo tổn thất trực truyến cho xe ô tô, tiện ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lập hồ sơ yêu cầu bồi thường, cho phép bạn gửi hình ảnh tổn thất, chọn garage, đặt lịch sửa xe và nhờ người mang xe đến garage theo lịch hẹn mà không cần thông qua bất kỳ thủ tục nào.


Newer news items:
Older news items: