BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Giải pháp ổn định nhân sự mới cho doanh nghiệp
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Giải pháp ổn định nhân sự mới cho doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Nhân viên hạnh phúc là những nhân viên trung thành. Tuy nhiên, trong bối cảnh tỷ lệ luân chuyển nhân sự tăng cao như hiện nay thì việc tạo ra “niềm hạnh phúc” cho nhân viên vẫn là vấn đề nan giải của nhiều DN.


An tâm khi làm việc

Theo kinh nghiệm quản lý nhân sự của các tập đoàn hàng đầu thế giới thì việc ổn định nhân sự liên quan đến việc tạo cho người lao động sự an tâm khi làm việc bằng cách mang đến cho họ những quyền lợi tốt nhất, ở đây bao gồm cả việc học hỏi và phúc lợi.

DN có thể tạo cho nhân viên mình những cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp bằng việc đầu tư cho họ tham gia những khóa học chuyên môn. Bằng cách này DN có thể tự đào tạo cho mình một nhân viên giỏi, lành nghề mà không cần phải tìm kiếm khó nhọc. Về phía nhân viên, với quyền lợi được học hỏi, trao dồi thêm kiến thức sẽ là một động lực để họ nỗ lực trong công việc.

Bên cạnh đó, một giải pháp mang đến sự ổn định nhân sự mà nhiều DN hiện nay đang lựa chọn chính là mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên với những lợi ích về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chu đáo và hiện đại. So với các loại bảo hiểm y tế thông thường với chất lượng dịch vụ kém, không mang đến sự hài lòng cho người được bảo hiểm hiện nay thì đây là một quyền lợi quí báu mà bảo hiểm sức khỏe mang lại.

Những cam kết lâu dài về sức khỏe

Nắm bắt những xu hướng mới và nhu cầu của các DN, vừa qua Công ty Bảo hiểm Liberty đã chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới mang tên Liberty MediCare với những quyền lợi mở rộng giúp khách hàng yên tâm tối đa trước các rủi ro về chi phí điều trị y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Không chỉ thích hợp với các doanh nghiệp và tổ chức muốn nâng cao phúc lợi cho nhân viên, mà ngay cả các gia đình (gồm vợ, chồng và con) có từ 3 người trở lên đều có thể tham gia Liberty MediCare với mức phí bảo hiểm chỉ từ 7.000 đồng/người/ngày. Với doanh nghiệp, Liberty có chế độ giảm phí đặc biệt lên đến 20% tùy theo quy mô nhóm khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Theo đó, khi tham gia bảo hiểm Liberty MediCare, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí nằm viện, chi phí điều trị trong ngày và chi phí vận chuyển cấp cứu khi tham gia bảo hiểm. Chắc chắc, các nhân viên của DN sẽ rất hài lòng với các gói quyền lợi bảo hiểm tự chọn của Liberty MediCare cùng với việc có thể tự chọn bệnh viện theo ý thích. Các chi phí điều trị nội trú tại những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống của Liberty ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ được bảo lãnh, còn những chi phí khác sẽ được hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

Đặc biệt, khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của Liberty còn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/24 của tổ chức trợ giúp y khoa hàng đầu thế giới International SOS. Danh sách hệ thống bệnh viện, phòng khám và chi tiết về chương trình, doanh nghiệp quan tâm đếu có thể dễ dàng tìm thấy tại website libertyinsurance.com.vn hoặc liên hệ với Tổng đài Đa năng 24/7 của Liberty 1800 599 998 (miễn cước).

Bằng việc mua bảo hiểm sức khoẻ, DN đã gửi đi một sự cam kết lâu dài về sự an toàn, khoẻ mạnh cho các nhân viên của mình, từ đó, giúp cho họ an tâm hơn, hứng khởi hơn trong công việc và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. Có thể nói, đây chính là một giải pháp thiết thực nhất cho nhu cầu ổn định nhân sự của các DN hiện nay.

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare
Danh sách các Cơ sở Y tế cho Liberty Medicare


Liên hệ: 01999.680.680 để được tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe.

Ngọc Phương