BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Monday, Mar 18th

Last update12:40:37 AM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Liberty, Bảo Việt dẫn đầu về bảo hiểm ô tô
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Liberty, Bảo Việt dẫn đầu về bảo hiểm ô tô

Liberty, Bảo Việt dẫn đầu về bảo hiểm ô tô

Có 82% khách hàng của Liberty cho biết họ hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty này. Tỷ lệ này ở Bảo Việt là 60%.

Ngày 6/8, Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Cimigo công bố về khảo sát ý kiến của hơn 1.000 người có tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô trên toàn quốc. Kết quả cho thấy Liberty và Bảo Việt là hai đơn vị được đánh giá cao nhất về bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Tại cuộc khảo sát được Cimigo lựa chọn ngẫu nhiên các cá nhân sở hữu xe ô tô, với câu hỏi “Khi nói về bảo hiểm ô tô, bạn nghĩ đến thương hiệu nào đầu tiên?”, 24% số người được phỏng vấn nói là Liberty, tiếp theo là Bảo Việt (23%), PJICO (13%) và PVI (11%).

Kết quả khảo sát cũng cho thấy Liberty mạnh nhất ở TPHCM và đứng ngay sau Bảo Việt ở Hà Nội và các khu vực khác, trong khi các công ty bảo hiểm còn lại có mức độ nhận diện bình quân từ 10% đến 15%.

Có 82% khách hàng của Liberty cho biết họ hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty này. Tỷ lệ này ở Bảo Việt là 60%, PVI là 56% và PJICO là 54%. Điều này ảnh hưởng đến khả năng duy trì khách hàng của các công ty bảo hiểm. Có 77% chủ xe đã tiếp tục mua bảo hiểm của Liberty sau khi hết hạn hợp đồng; tỷ lệ này ở PJICO là 65%, Bảo Việt 63% và PVI 60%.

Ba yếu tố chính tác động đến quyết định của khách hàng khi chọn bảo hiểm ô tô là: dịch vụ bồi thường, được người quen giới thiệu và nghe theo lời tư vấn của nhân viên bán xe hoặc sửa xe. 53% những người đang mua bảo hiểm Liberty cho biết họ chọn công ty này vì chất lượng dịch vụ tốt. Trong khi, hai lý do chính khi mua bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu công ty (25%) và dịch vụ tốt (23%).

Nguồn TBKTSG

Newer news items:
Older news items: