BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Liberty - "trái ngọt" từ sự chuyên nghiệp
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Liberty - "trái ngọt" từ sự chuyên nghiệp

Biết khai thác tốt các thế mạnh của mình và có những chiến lược phù hợp, các nhà bảo hiểm chuyên nghiệp sẽ gặt hái được "trái ngọt" trên thị trường Việt Nam. Ví dụ điển hình thuộc về Công ty Bảo hiểm Liberty (Mỹ)

Quyền lợi bảo hiểm ưu việt

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì sản phẩm cũng đóng một vai trò then chốt trong việc quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Đối với ngành bảo hiểm, đó chính là việc đưa ra các quyền lợi bảo hiểm toàn diện, độc đáo, và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, Liberty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá nhằm nhanh chóng giành được sự yếu mến của khách hàng. Liberty đã đi tiên phong trong việc đưa bảo hiểm thủy kích vào trong gói bảo hiểm xe ô tô liberty; khuyến khích khách hàng chấp nhận mức miễn thường để cùng chia sẻ rủi ro với doanh nghiệp và hưởng mức phí bảo hiểm thấp hơn… Sản phẩm Bảo hiểm Du lịch của Liberty cũng mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt như: bảo hiểm tai nạn con người, chi phí nằm viện và sử dụng dịch vụ y tế ở nước ngoài, chi phí chỗ ở phát sinh thêm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24/24 trong những trường hợp khẩn cấp, bảo hiểm thất lạc và mất mát hành lý, …. Đặc biệt, trong trường hợp chuyến bay bị trì hoãn hoặc bị hủy, khách hàng sẽ nhận được 120 USD cho mỗi 6 tiếng đồng hồ bị trễ chuyến tại sân bay nước ngoài. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm du lịch có quyền lợi cao nhất trên thị trường.

Chuyên nghiệp & am hiểu khách hàng

Nhiều đối tác lâu năm của bảo hiểm ô tô Liberty như: Saigon Ford; Toyota Lý Thường Kiệt; Haxaco Hàng Xanh, Ford Hà Nội, Ford Thăng Long, V-Auto Club … đều thể hiện sự hài lòng khi cho biết, họ chọn Liberty để giới thiệu với khách hàng sản phẩm bảo hiểm oto liberty bởi Liberty có quy trình rõ ràng, đơn giản, hỗ trợ tốt, thanh toán nhanh. Hơn nữa, khi hợp tác với những đối tác chuyên nghiệp, uy tín bản thân doanh nghiệp cũng sẽ có thể nâng cao vị thế thương hiệu của chính mình. Đặc biệt, Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho các đối tác phần mềm Collaborator có khả năng báo giá và phát hành hợp đồng bảo hiểm trực tuyến, cũng như hỗ trợ việc quản lí thông tin khách hàng.

Liberty còn được đánh giá là nhà cung cấp bảo hiểm chuyên nghiệp nhờ vào việc đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam triển khai phần mềm quản lý thông tin tích hợp tiêu chuẩn quốc tế (Premia) nhằm đảm bảo tính thống nhất và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh bảo hiểm. Yếu tố này cũng góp phần giúp Liberty chiếm được lòng tin của các khách hàng và đối tác.

Ông Carlos Vanegas – Tổng Giám Đốc Bảo hiểm Liberty cho rằng, nỗ lực xây dựng sản phẩm ưu việt cùng với sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng dịch vụ khách hàng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã giúp Liberty trở thành công ty có doanh thu phí bảo hiểm lớn nhất trong số 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt nam. Liberty cũng nằm trong nhóm 10 doanh nghiệp hàng đầu về bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm sức khỏe.

Chiến lược cho những năm tới.

Ông Carlos Vanegas cho biết sau 4 năm kể từ khi nhận được giấy phép thành lập, Liberty đã đứng vào nhóm 15 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam. Liberty đang tăng cường triển khai các công cụ hỗ trợ kinh doanh hiện đại đến các đối tác để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho các bên có liên quan; mở rộng mạng lưới kinh doanh; đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối; phát triển đội ngũ nhân sự phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng; khai thác tối đa tiềm năng của thương mại điện tử; tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các dự án phát triển kinh doanh để trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ được ưa thích nhất Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm cá nhân. Đặc biệt, Liberty đặt ra mục tiêu đến năm 2015 sẽ nằm trong nhóm 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.

Huỳnh Nhung

Nguồn: Báo Người Lao Động


Newer news items:
Older news items: