BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Monday, Mar 18th

Last update12:40:37 AM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty Tiết kiệm phí bảo hiểm thời " bão giá" !
Tin tức Bảo hiểm Liberty

Tiết kiệm phí bảo hiểm thời " bão giá" !

Như vậy mới hơn 4 tháng mà lạm phát đã chạm ngưỡng 10%. Sức ép tăng giá đến từ việc tăng giá xăng và giá điện trong thời gian vừa qua. Giá cả leo thang ở nhiều mặt hàng khiến người tiêu dùng trở nên thận trọng hơn đối với các quyết định mua bán hàng hóa, dịch vụ của mình.

 

 

Giống như các loại hình hàng hóa khác, bảo hiểm giờ đây là nhu cầu thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Bạn cần phải mua bảo hiểm cho xe ôtô, cho những chuyến đi du lịch, công tác của bạn... Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm trên thị trường ở nhiều các mức giá khác nhau. Bạn là người tiêu dùng thông minh, hẳn phải tính tới tận dụng những chương trình giảm giá, ưu đãi từ các công ty bảo hiểm để mua sản phẩm bảo hiểm với chi phí hợp lý nhất.

Baohiem360.com là website đầu tiên trên thị trường bảo hiểm Việt Nam đã và đang cung cấp các Báo giá trực tuyến miễn phí. Nhờ việt liên kết chặt chẽ với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, Baohiem360 có thể tiết kiệm chi phí bảo hiểm lên tới 20% cho tất cả các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm từ Baohiem360.com.

Anh Giang, một công chức ở Hà Nội, cho biết: "Tôi mới mua xe ô tô Altis để tiện cho việc đi lại của công việc và gia đình. Tôi được bạn bè khuyên nên mua ngay bảo hiểm ô tô để bảo vệ cho những rủi ro va chạm rất dễ xảy ra ở thành phố đông đúc này. Sau khi tìm kiếm trên Google, tôi đã truy cập vào Baohiem360.com và nhận được báo giá, hướng dẫn từ vấn rất tận tình từ nhân viên của trang web này. Với chi phí tiết kiệm được 20%, tôi đã thực sự hài lòng với dịch vụ trực tuyến còn mới mẻ ở Việt Nam ".

Dịch vụ bảo hiểm trực tuyến không còn mới lạ trên thế giới nhưng giờ đây nó mới được chú ý nhiều hơn tại Việt Nam. Một số công ty bảo hiểm như Liberty, PTI đã cung cấp một phần các tiện ích trực tuyến. Ngoài ra còn các công ty trung gian như Baohiem360 cũng đã tham gia vào lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Giờ đây khách hàng thật dễ dàng truy cập online để nhận báo giá, và lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp. Các tiện ích hỗ trợ trực tuyến cũng vô cùng hữu ích cho quyết định mua bảo hiểm của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm trực tuyến để tiết kiệm chi phí là quyết định của người tiêu dùng thông minh.

Thanh Hằng.