BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Saturday, Sep 19th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Tin tức Bảo hiểm Liberty World Auto chính thức khuyến nghị khách hàng chọn sản phẩm bảo hiểm ô tô - Liberty Autocare
Tin tức Bảo hiểm Liberty

World Auto chính thức khuyến nghị khách hàng chọn sản phẩm bảo hiểm ô tô - Liberty Autocare

World Auto chính thức khuyến nghị khách hàng chọn sản phẩm bảo hiểm ô tô - Liberty Autocare

World Auto chính thức khuyến nghị khách hàng và đại lý phân phối xe chính hãng Volkswagen tại Việt Nam chọn sản phẩm bảo hiểm xe ô tô - bảo hiểm Liberty Autocare.

Thỏa thuận trên vừa được công ty World Auto, nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính hãng Volkswagen tại Việt Nam ký kết hợp tác với công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam, Mỹ cuối tuần qua.

Theo đó, Liberty Autocare sẽ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của bảo hiểm ô tô Liberty ngay tại showroom. World Auto cũng sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn Volkswagen trên toàn cầu cho khách hàng của Bảo hiểm Liberty khi yêu cầu đền bù bảo hiểm.

Khách hàng bảo hiểm ôtô Liberty sẽ được trợ giúp cứu hộ giao thông miễn phí ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi xe không may gặp nạn qua đường dây nóng miễn cước. Mọi thông tin cũng sẽ được các tổng đài viên cập nhật và theo sát cho đến lúc xe về nơi an toàn. Đường dây nóng 24/7 này cũng là kênh thông tin giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm, tiếp nhận yêu cầu bồi thường, theo dõi yêu cầu bồi thường cho khách hàng…

Ngoài bảo hiểm toàn diện cho người và xe, chủ xe Volkswagen còn được bảo hiểm thủy kích mà không phải trả thêm chi phí. Đây là ưu thế đặc biệt và cần thiết đối với những xe hạng sang như Volkswagen.

Khách hàng còn được bảo đảm quyền lợi sửa chữa xe tại garage chính hãng, không phải thanh toán chi phí sửa chữa xe vì công ty bảo hiểm Liberty trực tiếp làm việc. Thời gian sửa chữa được rút ngắn đến mức thấp nhất theo tiêu chuẩn dịch vụ chính hãng của các dòng xe.

Sự có mặt của Volkswagen trên thị trường Việt Nam sẽ giúp khách hàng trong nước thêm nhiều lựa chọn cũng như thuận lợi hơn khi mua xe chính hãng. World Auto cũng cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng kỹ thuật theo tiêu chuẩn chính hãng trên toàn cầu cho khách hàng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, World Auto cung cấp 5 dòng xe New Beetle, Passat, CC, Tiguan và Touareg.

Nguồn: VnExpress