BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 26th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm ôtô đầu tiên dành riêng cho xe trên 3 năm

Ông Đỗ Quang Thuận, Tổng Giám đốc Liberty Việt Nam tại lễ ra mắt sản phẩm mới.

Ngày 12/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam đã ra mắt sản phẩm Bảo hiểm đâm va - Liberty MyCar với chi phí bình quân khoảng 6,5 triệu đồng/năm và thấp hơn từ 25-60% so với sản phẩm bảo hiểm xe hơi toàn diện.

Sản phẩm này lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của những chủ xe ôtô từ 8 chỗ ngồi trở xuống và đã qua sử dụng trên 3 năm.

Để có thể đưa ra mức phí ưu đãi này, Liberty đã áp dụng mức khấu hao đối với phụ tùng, thay vì thanh toán 100%, Liberty MyCar bảo hiểm đến 95% các rủi ro liên quan đến thiệt hại vật chất xe ôtô.

Khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ được sửa chữa ở những garage đạt chuẩn do Liberty chỉ định, được thay thế phụ tùng chính hãng, được bảo hành chất lượng sửa chữa trong vòng 6 tháng hoặc 10.000km.

Chủ xe cũng sẽ được trợ giúp và cứu hộ giao thông 24/7 đến 4 triệu đồng/năm trong trường hợp xe hỏng, nổ lốp, hết xăng, tai nạn…

Ngoài ra chủ xe còn được thanh toán 100% chi phí nhân công và sửa chữa; được bồi thường nhanh chóng, đơn giản và minh bạch theo tiêu chuẩn Mỹ, giống như mua bảo hiểm xe hơi toàn diện Liberty AutoCare.

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, số lượng ôtô đã sử dụng 4 năm trở lên tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là từ 2007, với 100.000-120.000 xe được bán mỗi năm. Đây chính là thị trường tiềm năng cho sản phẩm mới này.

Liberty Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual Insurance Group - tập đoàn bảo hiểm của Mỹ trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)

Add comment


Security code
Refresh