BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Sunday, Jan 24th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Chi phí kéo xe có được bảo hiểm trả không?

Tôi đang chạy chiếc Nissan Teana. Mấy tuần trước gặp tai nạn nên phải kéo xe về garade để sửa chửa. Xe tôi còn hạn bảo hiểm. Vậy xin hỏi chi phí kéo xe có được chi trả không? (Lê Quang Tuấn)

Bảo hiểm ô tô Liberty - Chi phí kéo xe có được bảo hiểm trả không

 

 

Liberty trả lời: Đối với những xe gặp sự cố do tai nạn, khách hàng nên liên lạc với công ty bảo hiểm để có xe cứu hộ kéo về garage. Chi phí kéo xe này do khách hàng hay công ty bảo hiểm thanh toán tùy theo thỏa thuận khi mua bảo hiểm lúc đầu. Hiện nay, công ty bảo hiểm Liberty cung cấp quyền lợi cứu hộ giao thông miễn phí cho khách hàng khi mua bảo hiểm ô tô liberty để tránh sự tranh cãi khi có sự cố xảy ra.

Đối với những xe bị sự cố do lỗi kỹ thuật xe (ngoại trừ trường hợp bị thủy kích), khách hàng nên liên lạc với đại lý bán xe để được hỗ trợ kéo xe về garage. Mặc dù xe còn trong thời gian bảo hành, nhưng tùy theo từng đại lý sẽ có dịch vụ hỗ trợ kéo xe miễn phí hay không.

Khi mua xe khách hàng nên tìm hiểu kỹ quyền lợi này. Ngoài ra, trong trường hợp xe bị sự cố do lỗi kỹ thuật mà khách hàng lại gọi đến công ty bảo hiểm nhờ hỗ trợ, công ty bảo hiểm có thể hỗ trợ cứu hộ xe về garage, tuy nhiên khách hàng phải thanh toán chi phí kéo xe trong trường hợp này.

Add comment


Security code
Refresh