BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Thursday, Feb 21st

Last update12:40:37 AM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Khi ngập nước, khởi động lại máy có được bảo hiểm?

Khi ngập nước, khởi động lại máy có được bảo hiểm?

Một số người nói rằng trong điều khoản bảo hiểm thuỷ kích có loại trừ trường hợp khi xe ngập nước bị chết máy mà lái xe tiếp tục đề máy dẫn tới hư hỏng động cơ sẽ không công ty bảo hiểm được bồi thường. Điều này có đúng không (Lê Kim Tha)?

Đề nghị cho biết nội dung toàn bộ của điều khoản bảo hiểm thuỷ kích của bảo hiểm ôtô Liberty. Đề nghị tính phí bảo hiểm dự kiến cho xe của tôi: Hiệu xe Hyundai i30.
Năm sản xuất : tháng 5.2009, nhập khẩu từ hàn quốc.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo luật
Bảo hiểm thân xe 100% giá trị : 29.500 USD
Bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe : 04 người, mức trách nhiệm bảo hiểm 20.000.000 đồng/người/vụ

Liberty trả lời: Trong trường hợp lái xe vào đường ngập nước, xe bị chết máy các tài xế không được khởi động lại máy mà phải gọi ngay đến đường dây nóng của công ty bảo hiểm để được hỗ trợ kịp thời. Xe của khách hàng sẽ được xe cứu hộ kéo về garage để sửa chữa. Ngược lại, nếu tài xế cố tình khởi động lại máy khi xe bị chết máy trong vùng ngập nước dẫn đến hư hỏng động cơ (theo giám định của garage) thì sẽ không được công ty bảo hiểm bồi thường. Điều khoản loại trừ của bảo hiểm thủy kích như sau:

Công Ty Bảo Hiểm sẽ không chịu trách nhiệm thanh toán đối với:

- Những thiệt hại xảy ra cho động cơ trong trường hợp lái xe cố tình khởi động lại động cơ xe đã ngưng hoạt động vì đi vào đường ngập nước.

- Những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích đối với:

(i) xe hybrid (xe có hệ động cơ vừa sử dụng xăng vừa sử dụng điện), và/hoặc

(ii) xe khách chở người trên 8 chỗ, và/hoặc

(iii) xe tải các loại.

Mức giá tham khảo cho xe Huyndai I30 nhập khẩu từ Hàn Quốc là khoảng 10.922.644 đồng. Mức phí này bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo qui định của nhà nước, bảo hiểm cho toàn bộ số người trên xe (5 người) với mức tối thiểu là 80 triệu đồng/người/vụ, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm thủy kích, hỗ trợ cứu hộ miễn phí trong thời gian được bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ giúp 24/24 với đường dây nóng miễn cước cuộc gọi, sửa chữa tại garage chính hãng, sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao...

Add comment


Security code
Refresh