BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Monday, Aug 03rd

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Khi thủ tục bồi thường thiệt hại ô tô được giải quyết nhẹ nhàng hơn

Thủ tục bồi thường bảo hiểm ô tôVới hệ thống giao thông còn nhiều hạn chế như ở VN và đặc biệt khi mùa mưa đã bắt đầu thì việc lưu thông trên đường rất dễ gây ra sự cố thiệt hại đến người và của. Tuy nhiên, qua các sự cố giao thông cũng là dịp để những người sở hữu xe hơi rà soát lại và thẩm định lại chất lượng từ các dịch vụ bảo hiểm xe hơi.

Qủa thật, khi mua xe hơi thì không ai muốn nghĩ đến điều “gở” là sẽ có ngày chiếc xe của mình gặp nạn. Và có nhiều người còn có tâm lý “mua cho có”, luật giao thông qui định nên phải mua. Thế nhưng, khi có sự cố xảy ra thì người sở hữu xe hơi mới nhận tầm quan trọng của việc chọn lựa một nhà cung cấp bảo hiểm xe hơi có uy tín. Bởi khi xảy ra tai nạn thì các đơn vị bảo hiểm xe ô tô sẽ cùng các chủ xe tháo gỡ khó khăn và cùng gánh vác thiệt hại với chủ xe.

Mới đây, sau vụ đền bù một chiếc xe Mitsubishi Grandis mới 100%( tương đương 35.000 USD) thì bảo hiểm Liberty lại gây ngạc nhiên cho khách hàng khi tiếp tục giải quyết đền bù nhanh chóng và thỏa đáng cho Honda Civic 2.0

Anh Đặng Anh Tuấn-chủ sở hữu chiếc Civic 2.0 gặp tai nạn cuối tháng 2 vừa qua kể “Trên đừơng từ Phan Thiết về Sài Gòn do trời mưa, đường quá trơn nên đến khu vực gần Victoria Resort thì tôi bị lạc tay lái, xe ngã nhào và tôi thì bất tỉnh. Thật may mắn, người bạn đi cùng đã nhớ được đường dây nóng của bảo hiểm Liberty Việt Nam và nhờ trợ giúp. Cô nhân viên trực đường dây nóng của bảo hiểm liberty autocare đã trấn an bạn tôi và hướng dẫn những thủ tục cần thiết. Chiếc xe này tôi mới mua được 8 tháng nhưng khi bị tai nạn thì được giám định hư trên 70%. Mặc dù cũng nghĩ là bảo hiểm xe ôtô Liberty sẽ đền bù thỏa đáng nhưng cũng thật bất ngờ khi biết mình sẽ được đền bù một chiếc xe mới trị giá 605 triệu đồng. Cách làm việc, giải quyết bảo hiểm xe ô tô Liberty nhanh chóng của Liberty Việt Nam làm tôi cảm thấy thật sự hài lòng”


Ngoài bảo hiểm vật chất cho xe, việc mua bảo hiểm thủy kích để được hỗ trợ chi phí sửa chữa khi xe bị ngập nước là một trong những điểm quan trọng và là chọn lựa thông minh của người sở hữu xe hơi. Đặc biệt trong tình trạng báo động về ngập lụt tại Hà Nội và TP.HCM sau những trận mưa lớn. Hiện nay, một số các công ty bảo hiểm đã đưa bảo hiểm thủy kích thành khoản chuẩn có sẵn trong hợp đồng.

“Khi ngập lụt mới hiểu được tầm trọng của bảo hiểm thủy kích”. Đó là kinh nghiệm bản thân của chị Trần Thị Xuân Duyên- Chủ sở hữu Mercedes C200K, cũng là khách hàng mủa sản phẩm bảo hiểm ô tô Liberty đã được Liberty bồi thường thiệt hại 38 triệu đồng từ vụ ngập ở TP.HCM vừa qua. Chị Duyên cho biết : “Tôi chỉ quan tâm đến bảo hiểm thủy kích sau sự kiện ngập lụt ở Hà Nội gây rất nhiều thiệt hại cho những người sử dụng ô tô. Nên sau khi bị “mắc nạn” trong tình trạng ngập lụt bất ngờ của đường phố Sài Gòn thì tôi mới nhận thấy rằng việc bảo hiểm thủy kích được đưa vào điều khoản chuẩn trong hợp đồng của bảo hiểm ôtô Liberty thật sự rất cần thiết và tiện lợi cho khách hàng khi mua bảo hiểm”

Nhận xét về chất lượng dịch vụ của Liberty, chị Duyên cho biết thêm: “ Bản thân tôi đánh giá về dịch vụ của Liberty khá tốt. Tôi được các nhân viên của công ty bảo hiểm Liberty VietNam hướng dẫn tận tình, được điều xe cứu hộ miễn phí, tôi không phải lo lắng gì. Thời gian giải quyết thủ tục nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày tôi đã nhận được thông báo quyết định bồi thường. Ngoài ra, xe được đưa về garage chính hãng của Mercedes (Haxaco) để sữa chữa nên tôi cũng thấy an tâm”.

Add comment


Security code
Refresh