BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Sunday, Jan 24th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ôtô

Car Insurance

Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ôtô

1/ Mua bảo hiểm ở một công ty có uy tín cao về dịch vụ bồi thường.

2/ Mức miễn thường càng cao thì phí bảo hiểm càng rẻ (hầu hết khách hàng của Liberty chọn mức miễn thường 1-2 triệu đồng/vụ).

3/ Hạn chế yêu cầu bồi thường đối với các vết trầy xước nhỏ để có mức phí ưu đãi nhất khi tái tục hợp đồng. Liberty có thể áp dụng mức chiết khấu đến 45% cho khách hàng tái tục.

4/ Nếu xe của bạn dưới 1 tỷ đồng thì có thể không cần phải mua bảo hiểm mất cắp bộ phận. Nếu bạn quan tâm đến rủi ro này thì nên hỏi rõ là công ty bảo hiểm sẽ bồi thường tối đa bao nhiêu vụ mất cắp mỗi năm và số lượng phụ tùng có thể được bồi thường mỗi lần. Nhiều công ty chỉ giới hạn ở 1 lần và 1 món phụ tùng mỗi năm, còn với Liberty bạn có thể yêu cầu bồi thường đến 2 lần/năm và không có giới hạn số lượng phụ tùng được bồi thường mỗi lần.

5/ Nếu xe ôtô đã sử dụng từ 4 năm trở lên, bạn có thể cân nhắc mua một sản phẩm có phạm vi bảo hiểm hạn chế hơn so với bảo hiểm cho xe mới. Chằng hạn, bảo hiểm Đâm va Liberty MyCar có phạm vi bảo hiểm tương đương 98% so với bảo hiểm ô tô toàn diện Liberty AutoCare nhưng phí rẻ hơn từ 25% đến 60%.

6/ Bạn cũng có thể Google để tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt khi mua bảo hiểm trực tuyến hoặc qua điện thoại. Chẳng hạn, với Bảo hiểm Liberty, bạn có thể được ưu đãi đến 3.000.000 đồng với chỉ vài lần click chuột hoặc vài phút điện thoại với hotline 099 666 0272. Truy cập http://www.baohiem360.com để được tư vấn!

Add comment


Security code
Refresh