BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Sunday, Jan 24th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Thỏa Chí Vi Vu Cùng Corolla Altis Mùa Hè 2014

Car Insurance

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa triển khai Chương trình khuyến mại “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” với việc tặng gói bảo hiểm toàn diện Liberty cho các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất, bao gồm Corolla Altis 1.8G (số tay), Corolla Altis 1.8G (số tự động), Corolla Altis 2.0V (số tự động), từ ngày 16/06/2014 đến hết ngày 31/08/2014. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng xe bán ra theo kế hoạch đã hết.

Cụ thể, các khách hàng mua xe Corolla Altis tại hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong thời gian nói trên, sẽ được tặng một (01) năm bảo hiểm miễn phí của Liberty, trị giá lên tới 15 triệu đồng, bao gồm:

  • Bảo hiểm vật chất xe Liberty AutoCare, và
  • Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe

Corolla Altis là một dòng xe được ưa chuộng rộng rãi tại hơn 140 quốc gia kể từ năm 1966 đến nay vì có hệ thống vận hành mạnh mẽ, êm ái mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, hệ thống an toàn vượt trội và thiết kế nội ngoại thất tinh tế, năng động.

Gói bảo hiểm toàn diện Liberty AutoCare cho phép các khách hàng sở hữu Corolla Altis được tự do sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng tại các garage chính hãng của Toyota trên toàn quốc, được cứu hộ 24/7 miễn phí lên đến 4 triệu đồng/năm, và được bảo hiểm thủy kích. Các khách hàng còn được nhân đôi an tâm với quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người/năm.

 

Add comment


Security code
Refresh