BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Sunday, Jan 24th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Xe đi ít, có nên chỉ mua bảo hiểm thân vỏ

Xe đi ít, có nên chỉ mua bảo hiểm thân vỏ

Xe tôi mua đầu năm 2009, đi ít, chủ yếu trong thành phố, mới được 21.000 km. Thường bị trầy xước sơ sơ do gánh hàng rong quẹt phải khi đậu xe. Vì vậy tôi muốn mua bảo hiểm thân vỏ xe thôi, không hiểu so với BH toàn bộ xe có chênh lệch được nhiều không (Duc Quang).

Hay là chỉ mua BH bắt buộc, khi nào bị trầy xước thì cuối năm vào gara làm luôn? Hoặc mua với mức miễn thường lớn nhất để khi bị nặng thì đến BH, còn sơ sơ thì tự lo?

Trả lời: Hiện nay, gói bảo hiểm phần vật chất xe (thân vỏ xe) ôtô - bảo hiểm ô tô Liberty bao gồm các quyền lợi bảo hiểm như sau:

1. Tổn thất toàn bộ

2. Tổn thất bộ phận

3. Mất cắp toàn bộ

4. Mất cắp bộ phận (phần này có thể tùy chọn hoặc không)

Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi phù hợp. Đối với bảo hiểm Liberty, mỗi khi có va quẹt trầy xước, khách hàng phải thông báo đến công ty qua đường dây nóng 24/7 để ghi nhận sự cố xảy ra.

Tùy thuộc vào mức độ tổn thất của khách hàng, phòng bồi thường bảo hiểm ôtô Liberty sẽ hướng dẫn khách hàng sửa chữa theo từng trường hợp cụ thể. Đối với xe của anh Quang do không đi xa nhiều thì nên lựa chọn mức miễn thường phù hợp (từ 0 đồng cho đến 10 triệu đồng), theo đó mức miễn thường càng cao thì giá bảo hiểm oto càng thấp để khi có va quẹt sơ sơ như anh mô tả thì anh có thể tiến hành sửa chữa luôn.

Với mức miễn thường cùng với sự bảo quản xe tốt, công ty bảo hiểm luôn áp dụng một mức phí bảo hiểm ưu đãi dành cho xe anh Quang trong những năm tái tục tiếp theo.

Do không biết rõ xe anh Quang là xe gì, năm sản xuất, số chỗ ngồi, ....nên chúng tôi không xác định được mức chênh lệch mức phí giữa bảo hiểm thân vỏ xe so với bảo hiểm toàn bộ.


Newer news items:
Older news items:

Add comment


Security code
Refresh