BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Sunday, Jan 24th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Xin hỏi phí bảo hiểm ô tô Liberty cho năm thứ 2

Tôi có chiếc Focus 1.8 mua tháng 12/2008, sắp hết hạn bảo hiểm. Có người nói là nếu cùng gói nhưng phí năm nay sẽ hơn 12 triệu đồng vì năm ngoái xe tôi có sửa chữa nhỏ (bị trầy do va quẹt) 3 lần nên phí tăng. (Nguyễn Minh Hoàng)

Xin hỏi Liberty có chính sách như vậy không? Nếu có xin giải thích rõ hơn để tôi tiếp tục mua bảo hiểm ô tô Liberty cho năm 2010. Khi đó tôi mua bảo hiểm ô tô Liberty chung khoảng gần 8 triệu VND

xin hỏi phí bảo hiểm ô tô Liberty cho năm thứ 2

Liberty trả lời: Đối với công ty bảo hiểm Liberty, việc tính phí bảo hiểm ô tô Liberty cho lần tái tục tiếp theo dựa trên các yếu tố sau:

- Số lần bồi thường trong năm vừa qua.

- Tỷ lệ tổn thất trong năm vừa qua.

- Giá trị bảo hiểm của chiếc xe năm nay so với giá trị bảo hiểm của năm ngoái.

Căn cứ vào những yếu tố này, hệ thống của công ty sẽ tính toán ra tỷ lệ chiết khấu cho những hợp đồng bảo hiểm ô tô Liberty tái tục năm tiếp theo và từ đó sẽ tính ra được mức phí bảo hiểm ô tô Liberty phái đóng.

Về cơ bản, khách hàng có bồi thường trong năm vừa qua nên sẽ không được hưởng mức phí bảo hiểm ô tô Liberty ưu đãi như những khách hàng không có yêu cầu bồi thường. Ngoài ra, công ty cũng có mức phí ưu đãi cho những khách hàng tái tục so với những khách hàng mới tham gia. Ví dụ, cùng loại xe ô tô, cùng năm sản xuất, cùng giá trị bảo hiểm và chương trình bảo hiểm ô tô Liberty, khách hàng mua tái tục bảo hiểm Liberty sẽ đóng một mức phí thấp hơn những khách hàng tham gia mua bảo hiểm Liberty lần đầu.

Nguồn: VnExpress

Add comment


Security code
Refresh