BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Tuesday, May 11th

Last update11:40:37 PM GMT

www.baohiem360.com Home Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu bảo hiểm Liberty

Một trong những tập đoàn lớn nhất nước Mỹ.

Công ty Bảo hiểm Liberty (Liberty Insurance Vietnam) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ và là một thành viên của Tập đoàn Liberty Mutual toàn cầu.

Thành lập vào năm 1912, Liberty Mutual là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất nước Mỹ.

Liberty Mutual nằm trong số 100 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ trên tất cả các lĩnh vực.

Tập đoàn Liberty Mutual có trụ sở chính tại Thành phố Boston, Bang Massachusetts, Mỹ và hiện có hơn 45,000 nhân viên làm việc tại hơn 900 văn phòng trên toàn thế giới.

Năm 2003, Văn phòng Đại diện đầu tiên của Liberty được đặt tại Hà Nội, đánh dấu sự xuất hiện của Liberty tại thị trường Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh APEC vào tháng 11 năm 2006, Liberty được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ, chính thức hoạt động tại Việt Nam và cung cấp các sản phẩm phi nhân thọ cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Với vị thế của một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, sự có mặt của Liberty Mutual tại Việt Nam thể hiện cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn trong việc cung cấp những giải pháp tài chính an toàn cho các doanh nghiệp và gia đình Việt Nam thông qua các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế chuyên biệt.

Góp phần xây dựng xã hội Việt Nam phát triển, ngày 24 tháng 4 năm 2007, Tập đoàn Liberty Mutual đã khánh thành Trung tâm An toàn Lao động tại Viện Y học Lao động và Vệ sinh Môi trường Quốc Gia (trực thuộc Bộ Y tế) với mức tài trợ là 150.000 Đô la Mỹ. Trung tâm được thiết lập với chức năng nghiên cứu và thực hiện các dự án nâng cao an toàn lao động và giảm thiểu các thương tổn trong lao động ở Việt Nam.

Kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2008, theo giấy phép sửa đổi của Bộ Tài chính, Liberty được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới các doanh nghiệp nhà nước, các cá nhân người Việt Nam và bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc đối với xe cơ giới. Như vậy, Liberty có thể phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Liberty Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm: bảo hiểm xe ôtô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm rủi ro kỹ thuật và các sản phẩm khác.

Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam thiết lập và quản lý trung tâm dịch vụ khách hàng đa năng 24/7 với khả năng giải đáp những thắc mắc và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Liberty Việt Nam luôn đi đầu thị trường bảo hiểm trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và quản lý kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu việt và đơn giản hóa các quy trình và giao dịch kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của Liberty Việt Nam. Liberty Việt Nam coi việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên.

Liberty Việt Nam liên tục phát triển và hỗ trợ nhân viên. Liberty Việt Nam tạo ra một môi trường làm việc hào hứng, phấn khởi và thử thách, đồng thời ứng dụng những chuẩn mực quốc tế vào việc hỗ trợ khách hàng.

Đó là lý do tại sao Liberty Việt Nam đã tuyển dụng và giữ chân được những nhân viên tuyệt vời. Họ luôn nhiệt tình thực hiện những việc nên làm bằng cách bảo vệ doanh nghiệp, ô tô, nhà cửa, và gia đình của bạn đồng thời nhanh chóng xử lý các yêu cầu đòi bồi thường.

Với Tổng đài Đa năng One Call, bạn có thể mở cánh cửa vào Liberty Việt Nam, nơi đội ngũ nhân viên Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp của Liberty Việt Nam rất vui mừng được phục vụ bạn.

Nguồn: LibertyInsurance