BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Thursday, Feb 21st

Last update12:40:37 AM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm doanh nghiệp năng động

Bảo hiểm doanh nghiệp năng động

Bảo hiểm DOANH NGHIỆP NĂNG ĐỘNG (Liberty DYNAMIC SME) là một sản phẩm bảo hiểm trọn gói được thiết kế đặc biệt phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Bảo hiểm doanh nghiệp năng động

Liberty Việt Nam tự hào mang đến gần 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn thế giới, đặc biệt là kinh nghiệm phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các khách hàng cá nhân.

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm đa dạng hiện có, chúng tôi đã thiết kế riêng một sản phẩm bảo hiểm trọn gói có thể mang đến sự an tâm cho Bạn trong các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi gọi sản phẩm này là Bảo hiểm DOANH NGHIỆP NĂNG ĐỘNG (Liberty DYNAMIC SME).

Bảo hiểm DOANH NGHIỆP NĂNG ĐỘNG cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp của Bạn, bao gồm Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, Bảo hiểm Trách nhiệm chung, Bảo hiểm Tiền, cùng nhiều quyền lợi mở rộng khác. Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm này còn cung cấp MIỄN PHÍ các quyền lợi về hỗ trợ tài chính khi có Gián đoạn Kinh doanh do tổn thất tài sản và Bồi thường Tử vong do tai nạn cho nhà quản lý.

Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào: văn phòng, dịch vụ, bán lẻ, hoặc dịch vụ ăn uống, Bảo hiểm DOANH NGHIỆP NĂNG ĐỘNG của Liberty sẽ giúp Bạn bảo vệ hữu hiệu tài sản, con người, lợi nhuận và quan trọng nhất là bảo vệ uy tín của doanh nghiệp nếu chẳng may xảy ra những tổn thất không lường trước.

Hãy tìm hiểu các quyền lợi ưu việt mà sản phẩm Bảo hiểm DOANH NGHIỆP NĂNG ĐỘNG có thể mang đến cho Doanh nghiệp của Bạn:

  • Bảo hiểm trọn gói dành cho Văn phòng
  • Bảo hiểm trọn gói dành cho Doanh nghiệp bán lẻ
  • Bảo hiểm trọn gói dành cho Doanh nghiệp Dịch vụ
  • Bảo hiểm trọn gói dành cho Dịch vụ ăn uống

Bạn hãy an tâm tập trung trí lực và tâm huyết vào sự thành công của doanh nghiệp mình vì đã có chúng tôi đảm bảo sự an toàn bằng các giải pháp bảo hiểm. Chúng tôi mang đến sự an tâm để Bạn thêm vững tin tiến bước trên con đường của mình.