BẢO HIỂM 360

0996955556 cung cấp bảo hiểm Liberty với giá tốt nhất

Thursday, Feb 21st

Last update12:40:37 AM GMT

www.baohiem360.com Home
Bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm Liberty

Chúng tôi mang đến cho Bạn sự đảm bảo an toàn trước những rủi ro không lường trước bằng những giải pháp toà̀n diện về Bảo hiểm Trách nhiệm, bao gồm:

Bảo hiểm trách nhiệm Liberty

  • Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng

    Giúp bảo vệ các trách nhiệm hợp pháp của bạn đối với tài sản bị thiệt hại hoặc thương tổn con người đối với bên thứ ba do các hoạt động kinh doanh của bạn gây ra.

  • Bảo hiểm Trách nhiệm đối với sản phẩm

    Giúp bảo vệ các trách nhiệm hợp pháp của bạn đối với tài sản bị thiệt hại hoặc thương tổn đối với bên thứ 3 do việc sử dụng sản phẩm của bạn gây ra.

Đôi khi các doanh nghiệp sản xuất hoặc cung ứng hàng hóa cũng có thể gặp rủi ro do sản phẩm hoặc dịch vụ gây nên tổn thất về người hoặc của cho bên thứ ba. Bảo hiểm Trách nhiệm Công cộng của Liberty bảo vệ tài sản thiết yếu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp an tâm trước những mất mát không mong đợi.

Không chỉ riêng hàng hóa tiêu thụ tại các nước phát triển mà ngay cả các sản phẩm tiêu dùng trong nước như đồ chơi, thức ăn và các sản phẩm khác cũng cần được bảo hiểm. Bảo hiểm trách nhiệm đối với sản phẩm thật sự là giải pháp cho bạn, dù bạn là cơ sở sản xuất hay đơn vị kinh doanh.

Bạn hãy an tâm tập trung trí lực và tâm huyết vào sự thành công của doanh nghiệp mình vì đã có chúng tôi đảm bảo sự an toàn bằng các giải pháp bảo hiểm. Chúng tôi mang đến sự an tâm để Bạn thêm vững tin tiến bước trên con đường của mình